บ้าน ข่าว

เครื่องโรลวงแหวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานในมณฑลซานตงประเทศจีน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Axle Shaft Forging สำหรับการขาย
อย่างดี Axle Shaft Forging สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am very honest to your guys, just like you are honest to me.

—— Mr.Jorge Luis Castillo

good quailty,good service,competitive price.

—— Amit Desai

save money and time ,Excellent quality ,prefect service ,Enthusiastic and creative team.Great!

—— Yavorovich Nikolay

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
เครื่องโรลวงแหวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานในมณฑลซานตงประเทศจีน
เครื่องโรลวงแหวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานในมณฑลซานตงประเทศจีน
18 เมษายน 2018, แหวนเครื่องใหญ่ที่สุดในโลกที่ประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานในมณฑลซานตง, จีน, ค่าใช้จ่ายในการทดสอบนี้ 2 วันสองผลิตภัณฑ์ทดลอง OD กว่า 6m แต่ละ 35tons น้ำหนักที่มีการสร้างครั้งเดียวที่ประสบความสำเร็จพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ที่สดใสและสะอาด, แบนและพารามิเตอร์อื่น ๆ ยังตอบสนองความต้องการในเดือนถัดไป OD 10m, 12m, 16m ผลิตภัณฑ์แหวนและความสูง 3m ถังจะทดลองทำแหวนโลกปลอมที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้คือ 10m บันทึกจะถูกตัดเร็วก่อน 1 พฤษภาคม

เครื่องโรลวงแหวนนี้ได้รับการแนะนำโดยมณฑลซานตงประเทศจีนสามารถทำเส้นผ่านศูนย์กลาง 16 เมตรความสูง 3 เมตรน้ำหนัก 200 ตันหลายขนาดแผ่นขนาดใหญ่แหวนรูปกระบอกสูบกลมแรงเหวี่ยง 2500 ตันแรงกลึง 1250 ตันซึ่งเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุด แหวนกลิ้งเครื่องทั้งแนวรัศมีและแนวแกน equip กับ 1350 ตัน hydropress, ID 17.5m แนวตั้งเตาบำบัดความร้อน dia 19m, 5m quenching น้ำ dept น้ำ, dia 16m กลึง CNC แนวตั้งเพื่อทำโลหะผสมสูงและโลหะ nonferrous big forgings โครงการของ shaidong , China.and ร่วมมือกับทีมนาย Li จากสถาบันวิจัยโลหะชั้นนำของประเทศจีนเป็นโครงการทั่วไปของทำในประเทศจีน 2025 จะสนับสนุนพลังงานนิวเคลียร์การกลั่นการบินประจำที่มนุษย์อวกาศโครงการพลังงานลม winder ขนาดใหญ่ในอนาคต

โครงการ forgings ขนาดใหญ่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องขอให้มีการประยุกต์ใช้โปรแกรม for forgings ขนาดใหญ่เช่นกันในวันนี้เราจะทำการแนะนำง่ายๆโดยรูปภาพบางส่วนเนื่องจากเหตุผลด้านเทคนิคและเป็นความลับบางอย่าง จะได้รับการชื่นชมถ้าคุณแสดงความคิดเห็น

ใช้ร่วมกันครั้งแรก: การเชื่อมต่อของอุปกรณ์ถังประเภท sectional

ด้านล่างสามภาพแสดงการประยุกต์ใช้ในโครงการพลังงานลมภาพแรกเป็นหน้าแปลนฐานรากสำหรับ simens 7MW ในปี 2017 ภาพที่สองเป็นแบบเดียวกันของหน้าแปลนในยุโรปภาพที่สามเป็น simens 7MW หลังจากการชุมนุม

หมายเหตุไม่ได้ใช้เฉพาะในหอกังหันลม แต่มีอุปกรณ์สูบเช่นถังจรวดด้านล่างและหน้าแปลนขนาดใหญ่

Haha วิศวกรหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ตอนนี้วงเล็บปีกนกจะเพิ่มขึ้นเป็น 16 เมตรเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่สำหรับผู้ซื้อไม่ต้องกังวลอะไรอีกต่อไป

แอพพลิเคชันทั่วไปที่สองอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

ภาพต่อไปนี้เป็นตลับลูกปืนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เมตรที่ผลิตโดย LIEBHERR คุณสามารถจินตนาการได้ว่ารูปลักษณ์ของ 16m เป็นอย่างไร!

ใช้สำหรับเครื่องใหญ่นี้

ดังนั้นโลกไม่สามารถหมุนได้โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ส่งผ่านซึ่งไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องมีการปลอมแปลงแหวนขนาดใหญ่

การประยุกต์ใช้งานทั่วไปที่สาม: ส่วนลำตัวถังแรงดัน

มันไม่สำคัญว่าถ้าคุณไม่ทราบว่าเรือความดันคือคุณเพียงแค่รู้ว่าพวกเขามีความต้านทานแรงดันสูงถ้าวันหนึ่งพวกเขาจะหักแล้วจะทำให้เกิดปัญหารุนแรง

นี่คือ "แกน" ของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์หรือที่เรียกว่าเรือดันความดันเครื่องปฏิกรณ์ทำไมเราถึงบอกว่าเป็น "แกนกลาง" ประการแรกคือตำแหน่งอยู่ในศูนย์กลางของสถานีพลังงานนิวเคลียร์ประการที่สองคือสถานที่ที่เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์เกิดขึ้น เพียงแค่นั้น

นอกเหนือจากนิวเคลียร์แล้วในชีวิตประจำวันของเรามีผลิตภัณฑ์เคมีหลายประเภทที่ผลิตอยู่เช่นกัน

ท่อความดันนี้ถูกเชื่อมโดยส่วนกระบอกสูบอาจเป็นไปตามขั้นตอนการผลิตกระบอกสูบของปิโตรเลียมที่ผลิตในประเทศจีนถูกส่งไปยังโรงงานปลายน้ำเพื่อประกอบการ

ถึงแม้ว่าบทนำจะง่าย แต่ภาพบางภาพไม่ถูกต้อง แต่สำหรับคุณที่จะเข้าใจการประยุกต์ใช้การลอกเลียนแบบขนาดใหญ่ก็เพียงพอแล้วเราจะแบ่งปันข่าวในโครงการนี้ต่อไปต่อไปนี้เป็นความมหัศจรรย์ของประวัติศาสตร์การผลิตอุตสาหกรรมของมนุษยชาติ!

ผับเวลา : 2018-06-21 15:38:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
JIANGSU HUI XUAN NEW ENERGY EQUIPMENT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Arnold

โทร: 86--13914905080

แฟกซ์: 86-512-58885252

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)